Các dịch vụ:
*

Việt Tiến

Tổng Công ty cổ phần May Việt Tiến (Việt Tiến) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 2018.

Ông Bùi Văn Tiến, Tổng Giám đốc Việt Tiến cho biết, năm 2017 Tổng Công ty vẫn tiếp tục giữ vững là đơn vị hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam trong việc phát triển và áp dụng công nghệ mới vào tổ chức sản xuất.

Năm qua, Tổng công ty và các đơn vị thành viên đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, với tổng doanh thu đạt 14.124 tỷ đồng, tăng 11,4%, trong đó Tổng công ty mẹ đạt 8.290 tỷ đồng, tăng 12%, các công ty con đạt 794 tỷ đồng, tăng 1,5% và các công ty liên kết đạt 5.039 tỷ đồng, tăng 12,6%.

Lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt gần 695 tỷ đồng, kim ngạch xuất khẩu đạt 871 triệu USD, trong đó thị trường Nhật Bản chiếm 32%, Mỹ 22%, EU 17% và các thị trường khác 29%; Thu nhập bình quân của người lao động đạt 8,950 triệu đồng, tăng 1,7%, đảm bảo công ăn việc làm, đời người lao động ngày càng được nâng cao.

Việt Tiến


Năm 2018, Việt Tiến tiếp tục phát huy những giải pháp tổng hợp toàn diện để duy trì tăng trưởng trên 10% và phấn đấu đích 1 tỷ USD vào năm 2020.

Để đạt được mục tiêu này, trong năm 2018, Việt Tiến sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng, dịch chuyển sản xuất theo xu hướng dự án xanh về các địa phương, tập trung đầu tư chiều sâu, thay đổi áp dụng công nghệ sản xuất mới, đầu tư công nghệ tự động hóa, đầu tư nâng cấp hệ thống quản trị thông tin vào công tác tổ chức sản xuất, công tác kế hoạch, công tác thiết kế mẫu, công tác quản lý…

Điểm nhấn trong năm 2018 của Việt Tiến là  triển khai tổ chức sản xuất cho Công ty TNHH Việt Long Hưng tại thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Theo ông Bùi Văn Tiến, đây là dự án có quy mô hơn 10.000 lao động và là dự án điển hình cho sự phát triển bền vững, đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất của Mỹ về kiến trúc xanh - Leed Platinum.

Dự án này và các dự án đầu tư khác trong toàn hệ thống đã được áp dụng khoa học công nghệ 4.0 và điều hành hệ 2.0.

Thị trường thời trang Việt Nam đang nằm trong “cuộc chiến” giữa nội và ngoại. Khi các ông lớn từ phân khúc high-end đến bình dân ồ ạt gia nhập thị trường với những thiết kế đa dạng, chất lượng quốc tế. Đi kèm với tâm lý “ngoại tốt hơn nội” của người tiêu dùng, các thương hiệu Việt ngày càng tăng hết sức lực để chạy đua trong cuộc chiến này.

Nhắc đến những tên tuổi thời trang lớn trong nước, nhiều người Việt nghĩ ngay đến Việt Tiến - thương hiệu thời trang đã ghi dấu ấn hơn 40 năm bằng những trang phục công sở nam chỉn chu và nghiêm túc.

Kính tôi nhiệt an toàn


Kính tôi cường lực chỉ có thể chịu lực được trực tiếp lên bề mặt của kính nhưng vẫn có thể vỡ, nổ khi có va chạm đúng điểm chết của kính. Để hạn chế điểm chết đó thì khi tôi tính vẫn có nhà máy bớt lại 1cm kính không tôi. Việc làm này giúp khi va chạm vào các góc chết thì kính không bị nổ. Kính tôi cường lực vẫn bị xước vì vậy để đảm bảo độ thẩm mỹ nên hạn chế va chạm đồ sắc nhọn nên bề mặt kính.

“Đứng trước cuộc đổi thay của thời cuộc thời trang trong nước, Việt Tiến đang từng bước đổi mới để các thiết kế trở nên trẻ trung và thời trang hơn”, ông Phan Văn Kiệt - Phó tổng giám đốc Việt Tiến cho biết. Thương hiệu này cũng giới thiệu hệ thống cửa hàng Việt Tiến House hoàn toàn mới với thiết kế sang trọng và đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhiều nhau cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Trên chặng đường chuyển mình, Việt Tiến đã mạnh dạn tham gia sân chơi lớn - tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 (VIFW) bằng bộ sưu tập mới. BST mang tên “The Leading Sail” lấy ý tưởng từ hình ảnh con tàu căng buồm vượt sóng, hướng tới những vùng đất mới. Thông qua đó, thương hiệu thuần Việt này muốn giới thiệu tới công chúng yêu thời trang một  khía cạnh khác: năng động, thời thượng và trẻ trung hơn.

Là thương hiệu từng thành công trong lĩnh vực may mặc và xuất khẩu, việc Việt Tiến xuất hiện tại VIFW 2018 không khỏi khiến giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước mong đợi.

Bộ sưu tập “The Leading Sail” mang 3 màu chủ đạo là xanh, đỏ và trắng - những gam màu luôn mang đến cảm giác tươi mới, sảng khoái và khỏe khoắn, phù hợp với ý nghĩa mà bộ sưu tập này mang đến tuần lễ thời trang.

Trong những ngày kề cận khai mạc, Việt Tiến và đội ngũ của mình đang tăng tốc cho show diễn. Sự xuất hiện của thương hiệu thời trang nam này cũng là cơ hội để nhiều người mẫu nam thể hiện mình.

Nhắc đến VIFW 2018, chắc hẳn khán giả đều nhớ đến những bộ sưu tập thời trang ấn tượng, tạo được dấu ấn trong lòng giới mộ điệu. Lần cũng vậy, sự xuất hiện của một tên tuổi lớn cùng mong ước chinh phục thời trang mang tính thời đại hứa hẹn mang đến một bữa tiệc thời trang hấp dẫn, đầy những điều bất ngờ.

Kính tôi nhiệt an toàn

Nằm trong kế hoạch mở rộng năng lực sản xuất, tăng doanh thu từ xuất khẩu, Tổng công ty cổ phần May Việt Tiến (VTEC)  đã triển khai Dự án nhà máy Công ty TNHH Việt Long Hưng, tại thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang, với quy mô khoảng 10.000 lao động.

Dự án này và các dự án đầu tư khác trong toàn hệ thống được áp dụng khoa học công nghệ 4.0 và điều hành hệ 2.0.

Theo kế hoạch, Công ty đưa vào hoạt động toàn bộ giai đoạn 1 - Công ty TNHH Việt Long Hưng, với quy mô 2.000 lao động trong năm 2018.

Đối với giai đoạn 2, Công ty dự kiến hoàn tất trong khoảng thời gian 2018-2019.

Sau khi đi vào hoạt động, Việt Long Hưng được kỳ vọng sẽ mang lại doanh thu và lợi nhuận đáng kể cho Tổng công ty.

Trong năm 2018, Việt Tiến dự kiến chi 600 tỷ đồng thực hiện đầu tư nhằm sửa chữa, nâng cấp môi trường làm việc; cải tạo, sửa chữa kho thành phẩm nội địa tại số 20 Ba Gia và 259 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình và sáp nhập hai Xí nghiệp May 1 và May 2.

Con số 600 tỷ đồng chi đầu tư trong năm nay cao hơn nhiều so với 252 tỷ đồng chi đầu tư năm 2017(số tiền này được phân bổ cho các hạng mục đầu tư máy móc thiết bị 70 tỷ đồng, Dự án đầu tư Việt Long Hưng 126 tỷ đồng, sửa chữa cải tạo nhà xưởng 46 tỷ đồng, mua phương tiện vận tải gần 10 tỷ đồng).

Năm 2017, VTEC đạt doanh thu đạt 8.360 tỷ đồng, tăng 13% so với năm 2016 và vượt 7% kế hoạch năm. Lợi nhuận trước thuế đạt 358 tỷ đồng, tăng 4% so với năm 2016 và vượt 2% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm mà ĐHCĐ giao phó. Lợi nhuận sau thuế đạt gần 296,6 tỷ đồng

Mục tiêu của VTEC trong năm 2018 đạt mức doanh thu 8.400 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 360 tỷ đồng, thu nhập bình quân người lao động 9 triệu đồng/người/tháng.


Sunrise watch Đồng hồ Sunrise SR đang được rất nhiều các nghệ, Nhìn tổng thể, chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng, thân đồng hồ uốn lượn mềm mại. Những đoạn mắt cây được chế tác thành những
Kiểm dư lượng kháng sinh Kiểm dư lượng kháng sinh làm ảnh hưởng đến sức, Nếu các thị trường trên thế giới không nhập khẩu tôm nuôi của Việt Nam do nhiễm dư lượng kháng sinh, khi đó thị trường trong nước sẽ không thể tiêu
Vat tu thiet bi dau khi Phụ tùng khác liên quan đến ngành dầu khí, đóng, Luôn đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng và thời gian đối với dịch vụ cung cấp vật tư, thiết bị chuyên ngành cho các công trình Dầu khí và các dự

- Phone: +84-908-744-256