Chuyển hàng từ canada về việt nam

Vấn đề có thể đế từ bất cứ khâu nào và nằm ngoài khả năng kiểm

Vì thế, bạn cần có kỳ vọng thực tế về dịch vụ của công ty vận chuyển:
Thứ nhất là thời gian hàng về. Bạn phải nắm được dòng thời gian của hàng:

    Đặt hàng: sau khi bạn chốt được mặt hàng và gửi link cho công ty vận chuyển để họ mua hộ, mất ít nhất 1 ngày.
    Xưởng/ Shop giao hàng cho kho của công ty: từ 1-5 ngày tuỳ độ xa gần & phí vận chuyển. Khi xưởng hết hàng có thể bị chậm hơn, có khách còn bị chậm đến 2 ngày – 3 ngày. Thời gian chuyển nội địa nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tuyến vận tải đó có phải là chuyên tuyến hay không, tức họ có chuyên chuyển tới vị trí nhận hàng hay không. Nếu họ phải ghép hoặc trung chuyển nghĩa là thời gian sẽ chậm hơn.
    Thời gian giao hàng từ kho Trung Quốc về Việt Nam. Về Hà Nội thì tầm 2 – 3 ngày. Đà Nẵng 5 ngày – 6 ngày. Sài Gòn 6 ngày – 7 ngày. Nếu tắc biên thì còn lâu hơn. Và đã tắc thì đường nào cũng tắc.

Tức là thời gian về lâu hay chậm phụ thuộc vào thời gian giao hàng người bán của Trung Quốc, thời gian ship nội địa Trung Quốc và thông quan cửa khẩu. Vậy nên bên dịch vụ cam kết hàng về 1 – 2 ngày thì thường là đi đường BAY, chứ đi tàu hay đường bộ thì rất khó. Chưa kể các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn như thời tiết, tắc biên mùa cao điểm. Nên bạn nên tỉnh táo khi nghe lời quảng cáo hàng về nhanh của các dịch vụ.
Quay lại nội dung chính
Thứ hai là vai trò của công ty vận chuyển.

Với dịch vụ vận chuyển ký gửi: đúng như tên gọi – vai trò của công ty vận chuyển là chuyển tức là vận chuyển hàng của khách theo đúng thời gian đã cam kết với điều kiện nguyên đai nguyên kiện. Bên shop/xưởng giao hàng/phát hàng thế nào thì khách nhận hàng thế đó. Vì thế, công ty vận chuyển sẽ không chịu trách nhiệm về giá trị bên trong của hàng hoá.

Chuyển hàng từ canada về việt nam

Hiện nay, các công ty vận chuyển cung cấp thêm dịch vụ mua hàng hộ = trao đổi với xưởng + thanh toán + vận chuyển. Với gói dịch vụ này, trách nhiệm của công ty vận chuyển về giá trị hàng hoá, chất lượng hàng hoá sẽ cao hơn so với dịch vụ ký gửi. Nói là cao hơn vì lúc này, công ty vận chuyển sẽ mua hàng theo link của bạn gửi, theo shop bạn chỉ định. Cao hơn chứ không chịu trách nhiệm hoàn toàn. Vì chất lượng hàng, số lượng hàng phụ thuộc vào việc phát hàng của shop. Nếu shop gửi hàng vớ vẩn mà công ty dịch vụ mua đúng theo shop bạn gửi thì công ty vận chuyển sẽ không chịu trách nhiệm về hàng nữa.

Còn nếu bạn bạn chủ động mua hàng, đàm phán với shop, chỉ dùng dịch vụ vận chuyển ký gửi, thì bên vận chuyển đối tác của VIET NAM chỉ có trách nhiệm chuyển hàng về. Nếu có sai sót về shop phát hàng sai hoặc chậm hơn so với mong muốn của bạn, công ty vận chuyển sẽ hỗ trợ để bạn đổi lại hàng. Và việc hỗ trợ này có phát sinh phí gì thì sẽ cùng phải thảo luận thống nhất. Công ty sẽ không đền tiền hàng. Tránh trường hợp shop gửi hàng sai, hàng trễ lại quay sang bóc phốt công ty vận chuyển.
Quay lại nội dung chính
Thứ ba, vận chuyển tiểu ngạch luôn có rủi ro.

Rủi ro về hàng bị méo méo, vỡ, hàng về xấu. Lý do vận chuyển tiểu ngạch sẽ trải qua nhiều điểm chung chuyển. Mỗi lần hàng bị được dỡ xuống nâng lên như vậy sẽ khó tránh khỏ hàng bị méo. Vì thế, việc đóng thêm phí nẹp giấy/đón gỗ là điều cần thiết nếu bạn đi tuyến Quảng Châu – Hà Nội.
Rủi ro đến từ việc phối hợp giữa các khâu, từ các yếu tố thiên nhiên thời tiết đến các yếu tố chủ quan như quản lý thị trường. Ví dụ hàng về đến Việt Nam và bị bắt. Những bạn vận chuyển, mua hộ nhỏ lẻ không thể nào giúp bạn lấy hàng ra một khi đã bị quản lý thị trường sờ tới. Kể cả các bên lớn cũng còn phải rất khéo léo mới có thể lấy hàng ra được. Nên bản thân việc vận chuyển tiểu ngạch nó đã có sẵn những rủi ro, việc của bạn là tìm một bên thật lớn và uy tín để hạn chế cũng như thực hiện đầy đủ các biện pháp để trong tình huống xấu nhất, hai bên còn có thể ngồi lại giải quyết và giảm mức độ thiệt hại xuống thấp nhất. Còn để nói an toàn 100% thì chỉ có đi chính ngạch với chi phí đắt gấp 2 và yêu cầu thêm giấy tờ xuất nhập khẩu.

Thông tin quan trọng nhất cần nắm.

Đây là bài viết đầy đủ nhất về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc – Nam. Bài viết bao gồm thông tin về cách làm việc, cách tính tổng chi phí vận chuyển cũng như cách để tối ưu chi phí, những vấn đề mà không phải công ty vận chuyển nào cũng dám chia sẻ thẳng thắn cho khách. Muốn không mất tiền và tiết kiệm thời gian? Hãy đọc kỹ bài viết tuy dài nhưng đầy đủ này nhé.
Bạn chuẩn bị bỏ ra một khoản tiền lớn cho một công ty mà bạn chưa từng làm việc cùng. Và bản thân vận chuyển – logistics lại là một công việc tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khó tránh. Với vai trò là khách hàng, việc của bạn là nắm rõ quy trình vận chuyển cũng như các vấn đề phát sinh kèm giải pháp để giải quyết.

Nên bạn hãy đọc kỹ bài này, hiểu rõ quan điểm và cách làm việc rồi hãy liên hệ để tiết kiệm thời gian của bạn.
1. VIET NAM là công ty nào?

VIET NAM Company: dịch vụ chính là chuyển tiền thanh toán hộ. Tức là chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chủ shop/ chủ xưởng và thanh toán hộ qua chức năng uỷ quyền thanh toán hộ trên website 1688, taobao, alipay. Tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển tiền, thanh toán hộ của VIET NAM.

Chuyển hàng từ canada về việt namVIET NAM sẽ giới thiệu trực tiếp đến bạn bên vận chuyển uy tín mà VIET NAM Team và rất nhiều bạn khác đã làm việc cùng.
VIET NAM không có dịch vụ mua hộ. Bạn sẽ làm việc với đối tác của VIET NAM về dịch vụ mua hộ.

Đối tác công ty vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam của VIET NAM hiện giờ có 3 nhóm dịch vụ chính: vận chuyển ký gửi, mua hàng hộ, thanh toán hộ. Bài này sẽ tập trung vào dịch vụ vận chuyển ký gửi. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng hộ, vui lòng nhắn riêng cho Zalo của Ngân bên VIET NAM để Ngân kết nối bạn với bên vận chuyển.
2. VIET NAM hỗ trợ được gì?
2.1 Tư vấn thêm thông tin cho bạn.

Trong quá trình làm chuyển tiền thanh toán hộ, Thắng và VIET NAM Team rất hiểu vấn đề của bạn. Bạn không tìm được chỗ nào vận chuyển uy tín và rõ ràng. Đối tác của VIET NAM làm được điều này.
Bản thân các công ty vận chuyển thường gặp vấn đề về tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Tư vấn không rõ nên lúc có vấn đề thì đổ lỗi cho nhau. Chưa có hệ thống theo dõi đơn hàng nên khách hàng liên tục phải gọi điện, có khi gọi điện thì không ai trả lời, không ai hỗ trợ.
VIET NAM cũng sẽ hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết về quy trình làm việc. Ví dụ như chính bài viết này, mỗi phần sẽ đều có những chỗ tóm gọn để bạn biết bạn cần làm gì. Tuy rất dài, nhưng nó sẽ cho bạn biết rất nhiều thông tin quan trọng về quy trình, cách làm việc, trách nhiệm của mỗi bên khi có vấn đề xảy ra. Chưa có hoặc rất ít bên vận chuyển nào chia sẻ và đưa những thông tin như thế cho bạn.
2.2 Giúp bạn tối ưu chi phí nhập hàng

Khi bạn dùng dịch vụ thanh toán hộ của công ty vận chuyển thì thường tỷ giá sẽ không có lợi cho bạn. Chưa kể nếu bạn dùng dịch vụ mua hộ ( bao gồm đàm phán, thanh toán, vận chuyển, giải quyết khiếu nại) thì bạn sẽ phải bỏ ra thêm phí 1% – 3% trên tổng giá trị đơn hàng. Với những bạn nhập hàng số lượng lớn, mua tệ với tỷ giá cao và trả thêm phí khiến chi phí tăng lên. Cách tối ưu chi phí ở đây là bạn tách ra, dùng dịch vụ thanh toán hộ của VIET NAM Company để có tỷ giá có lợi và đi kèm với dịch vụ vận chuyển ký gửi của đối tác. Như vậy thì bạn có thể tối ưu được chi phí.

Biểu Giá Và Chính Sách Hàng Ghép Container Đường Biển

Trong thời điểm hải quan biên giới kiểm tra càng ngày càng chặt chẽ, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường tiểu ngạch thường bị tắc nghẽn và chậm trễ, thậm chí là không thể thông quan, ảnh hưởng đến kế hoạch hàng hoá. Để hỗ trợ khách hàng thông thương chuyển hàng lô, VIET NAM Team phát triển thêm dịch vụ mới, ghép container, bao container hàng hoá, khai báo chính ngạch, vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Sài Gòn, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội.

Chuyển hàng từ canada về việt nam

Dịch vụ ghép container của VIET NAM phù hợp với hàng lớn và nặng như máy móc công nghiệp, nguyên liệu sản xuất của các doanh nghiệp, hàng cồng kềnh như thiết bị gia dụng, đồ nội thất… mà các bên vận chuyển nhỏ lẻ khó hỗ trợ.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc của Tên Lửa

Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại, Tên Lửa luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi có  những ưu điểm như:

– Tận tâm nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của Tên Lửa luôn sẵn sàng tư vấn, và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ.

– An toàn: Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, kĩ lưỡng, đảm bảo vận chuyển đến người nhận một cách an toàn, không để bạn phải lo lắng

– Giá rẻ: Tên Lửa luôn mang đến mức cưới phí rẻ, cạnh tranh nhất để giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn khi chuyển hàng sang Trung Quốc

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt khi nào?

✅Khi sang Trung Quốc đánh hàng và cần nhờ tới một bên vận chuyển để chuyển giúp hàng về Việt Nam

✅Nhập hàng hóa từ các trang TMĐT Trung Quốc về kinh doanh.

Hiện nay, đây là 2 cách nhập hàng tốt nhất giúp người mua hàng có thể nhập được hàng Trung Quốc giá gốc tốt nhất về kinh doanh. Điển hình là việc nhập hàng Trung Quốc qua Alibaba, Taobao, Tmall, 1688 để tiết kiệm nguồn vốn và sinh lời lãi cao. Tuy nhiên, cả 2 cách nhập hàng trên đều khiến người mua hàng gặp phải vấn đề là: Làm thế nào để vận chuyển được hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam? Khi mà các nhà cung cấp bên Trung Quốc không hỗ trợ việc chuyển hàng hóa ra nước ngoài. Do vậy, đây là 2 lí do chủ yếu của người sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

⚠⚠⚠ Lưu ý:

Trước khi nhờ một bên trung gian vận chuyển hàng về Việt Nam, bạn cần lưu ý: Tìm hiểu kĩ các bên trung gian, lựa chọn công ty vận chuyển Trung Quốc uy tín.  Tránh trao hàng cho công ty vận chuyển lừa đảo, tiền mất, hàng không về.
2. Cách đánh giá đơn vị vận chuyển uy tín

Một đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt uy tín, bạn cần đánh giá qua các tiêu chí như sau:

 ➡ Đơn vị vận chuyển có địa chỉ rõ ràng: bạn cần tìm hiểu một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc có địa chỉ rõ ràng, tránh trường hợp đơn vị đó là đơn vị lừa đảo, công ty ma.

➡ Có nhiều năm kinh nghiệm: Các đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có sự linh động trong đường hàng và có độ tin cậy lớn hơn so với các đơn vị khác.

➡ Bảng giá tốt: Bảng phí vận chuyển được xem là yếu tố cực kì quan trọng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với các chủ thể kinh doanh cần quan tâm đến chi phí vận chuyển để giảm thiểu chi phí tối đa cho một lần nhập hàng, có thể mang lại lợi nhuận cao hơn. Do vậy, vừa phải chọn lựa một đơn vị uy tín, lại vừa có một bảng giá hợp lí nhất.

➡ Thời gian hàng về: Thời gian hàng về có thể ảnh hưởng trực tiếp tới việc kinh doanh của nhiều chủ thể kinh doanh. Do vậy, thời gian hàng về cũng là mối quan tâm của những người nhập hàng. Nếu hàng về quá lâu có thể gây chậm trễ công việc kinh doanh. Do vậy, người mua hàng thường lựa chọn những đơn vị có thời gian hàng về nhanh chóng.

➡ Đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ vận chuyển trước đó: Đánh giá của người đã sử dụng dịch vụ có thể cung cấp thông tin thêm về chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển có đảm bảo hay không, hàng có về đúng thời hạn hay không, bảng giá đã hợp lí chưa. Bạn có thể tìm hiểu qua các đánh giá của người sử dụng dịch vụ trước
Chuyển hàng từ canada về việt nam, Việc mua hàng Canada của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, Để sử dụng dịch vụ order đặt mua hộ và gửi hàng từ canada về việt nam của Việt Nam, các bạn chỉ cần truy cập vào trang thương mại điện tử
© 2007 - 2022 http://banghieu.cungcapsatthep.com
- Phone: +84-908-744-256