Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002

Cáp tín hiệu báo cháy

Cáp điểu khiển hay còn được gọi với cái tên khác là cáp tín hiệu dùng để truyền tải tín hiệu từ những thiết bị máy móc đến tới các thiết bị điều khiển từ xa khi chúng bị giới hạn về khoảng cách địa lý. Cùng tìm hiểu cấu tạo của dây cáp báo cháy alantek 18AWG ngay sau đây nhé!

Cáp điều khiển đa phần đều là cáp điều khiển chống nhiễu .Bên ngoài lớp dây truyền dẫn tín hiệu là một lớp kim loại mỏng sắp xếp dạng lưới giúp chống nhiễu tín hiệu cho đường truyền.Thời gian gần đây cáp điều khiển đã được sử dụng ngày một rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau.Là một sản phẩm chuyên biệt do đó cáp điều khiển cũng có những tiêu chuẩn, quy chế riêng trong sản xuất và sử dụng. Cụ thể là hiện nay cáp điều khiển được áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế về dây cáp để đảm bảo an toàn như TCVN 5935 -1995 hay TCVN 661; IEC 62067 (150KV),TCVN 60502. Tiêu chuẩn BS 5467 hoặc IEC được áp dụng để sản xuất loại cáp điều khiển có điện áp 600/1000v.

Cáp tín hiệu báo cháy

Cáp điều khiển được nhận biết bằng một số những kí hiệu in trên vỏ cáp : “Cu” tức là lõi truyền dữ liệu được Học bằng đồng, “Al” là bằng nhôm,”PVC” hay “XLPE” là những chất cách điện. “CXV” tức là dây cáp lõi truyền tín hiệu bằng đồng, lớp cách điện bằng “XLPE” và vỏ bọc bằng “PVC”.Tương tự với “CV,CVV” sẽ là cáp lõi truyền tín hiệu bằng đồng, lớp vỏ phân cách bằng nhựa “PVC” và vỏ bọc ngoài cùng cũng là PVC.

Hệ thống báo cháy tự động (Fire Alarm System, gọi tắt là hệ thống FAS) để phát hiện sớm người có thông tin về hỏa hoạn và nhanh chóng thực hiện các biện pháp hiệu quả để kiểm soát và dập tắt đám cháy, các thiết bị chữa cháy tự động và đặt trong tòa nhà hoặc nơi khác , người ta cũng giống như một công cụ mạnh mẽ để chống lại lửa.

Hệ thống báo cháy bao gồm máy phát hiện cháy, báo động khu vực và báo động tập trung. Nó cũng có thể được liên kết với tất cả các loại cơ sở chữa cháy và thiết bị truyền thông theo yêu cầu của dự án, để tạo thành một hệ thống kiểm soát trung tâm. Nó bao gồm tự động báo thức, tự động chữa cháy, hướng dẫn sơ tán an toàn, hiển thị quá trình hệ thống và quản lý tập tin lửa. Máy dò cứu hỏa là một công cụ để phát hiện lửa, do sự xuất hiện của lửa, sẽ được đi kèm với khói, ngọn lửa nhiệt độ cao.

Cáp tín hiệu báo cháy


Cáp tín hiệu báo cháy là loại cáp được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy. Với việc lắp đặt hệ thống tín hiệu báo cháy, chúng ta sẽ phát hiện ra đám cháy trong vùng được bảo vệ chính xác và có cách giải quyết nhanh chóng, kịp thời. Hệ thống này sẽ hoạt động tốt nếu có dây tín hiệu tốt.Dây tín hiệu báo cháy tốt cần trang bị khả năng chống nhiễu cao. Điều này có ý nghĩa như có khói bốc lên từ bữa ăn, chức năng chống nhiễu sẽ nhận diện được đây là tín hiệu giả và không báo động.

Những khói, nhiệt và ánh sáng có thể được chuyển thành tín hiệu điện thông qua báo máy dò hoặc hệ thống dập lửa tự động để bắt đầu, đưa ra lửa trong thời gian. Tín hiệu báo động sẽ được chuyển đổi sang các khu vực nơi sàn của máy phát phát ra âm thanh và báo thức, và hiển thị số phòng cháy trên màn hình; báo động tập trung cũng có thể giám sát một số tầng (nếu màn hình nằm trong trung tâm điều khiển hỏa hoạn của tòa nhà) tín hiệu đầu ra của hệ thống chữa cháy tự động hoặc kiểm soát. Tín hiệu báo động nhận được bằng cách hiển thị âm thanh và ánh sáng, màn hình cũng cho thấy tầng lửa cụ thể và số phòng trên máy dừng thời gian đi đầu tiên đồng hồ báo thức để ghi lại việc sử dụng máy điện thoại cụ thể, nhưng cũng nhanh chóng ban hành hướng dẫn và báo động để đội cứu hỏa. Ngoài ra, có thể điều khiển hệ thống chữa cháy hoặc truyền tín hiệu lửa cho phòng kiểm soát hỏa hoạn.

Hệ thống báo cháy tự động (Fire Alarm System, gọi tắt là hệ thống FAS) để phát hiện sớm người có thông tin về hỏa hoạn và nhanh chóng thực hiện các biện pháp hiệu quả để kiểm soát và dập tắt đám cháy, các thiết bị chữa cháy tự động và đặt trong tòa nhà hoặc nơi khác , người ta cũng giống như một công cụ mạnh mẽ để chống lại lửa.

Hệ thống báo cháy bao gồm máy phát hiện cháy, báo động khu vực và báo động tập trung. Nó cũng có thể được liên kết với tất cả các loại cơ sở chữa cháy và thiết bị truyền thông theo yêu cầu của dự án, để tạo thành một hệ thống kiểm soát trung tâm. Nó bao gồm tự động báo thức, tự động chữa cháy, hướng dẫn sơ tán an toàn, hiển quá trình hệ thống và quản lý tập tin lửa. Máy dò cứu hỏa là một công cụ để phát hiện lửa, do sự xuất hiện của lửa, sẽ được đi kèm với khói, ngọn lửa nhiệt độ cao.

Cáp tín hiệu báo cháyNhững khói, nhiệt và ánh sáng có thể được chuyển thành tín hiệu điện thông qua báo động máy dò hoặc hệ thống dập lửa tự động để bắt đầu, đưa ra lửa trong thời gian. Tín hiệu báo động sẽ được chuyển đổi sang các khu vực nơi sàn của máy phát phát ra âm thanh và báo thức, và hiển thị số phòng cháy trên màn hình; báo động tập trung cũng có thể giám sát một số tầng (nếu màn hình nằm trong trung tâm điều khiển hỏa hoạn của tòa nhà) tín hiệu đầu ra của hệ thống chữa cháy tự động hoặc kiểm soát. Tín hiệu báo động nhận được bằng cách hiển thị âm thanh và ánh sáng, màn hình cũng cho thấy tầng lửa cụ thể và số phòng trên máy dừng thời gian đi đầu tiên đồng hồ báo thức để ghi lại việc sử dụng máy điện thoại cụ thể, nhưng cũng nhanh chóng ban hành hướng dẫn và báo động để đội cứu hỏa. Ngoài ra, có thể điều khiển hệ thống chữa cháy hoặc truyền tín hiệu lửa cho phòng kiểm soát hỏa hoạn.

Cáp tín hiệu báo cháy là gì? Đặc điểm, cấu tạo và ứng dụng

Cáp tín hiệu báo cháy là sản phẩm quen thuộc đối với các công trình thi công xây dựng. Đặc biệt, sản phẩm có vai trò cực kì quan trọng trong việc phát ra các tín hiệu báo cháy để giúp con người có thể xử lý kịp thời trong tình huống cháy nổ. Vậy cáp tín hiệu báo cháy có đặc điểm gì? Vì sao cần sử dụng cáp tín hiệu báo cháy? Tất cả thông tin về sản phẩm sẽ có trong bài viết dưới đây.

    Cáp tín hiệu báo cháy là gì?

Cáp tín hiệu báo cháy còn được gọi với nhiều tên gọi khác như cáp tín hiệu phòng cháy, cáp phòng cháy, cáp báo cháy, dây tín hiệu báo cháy… Sản phẩm được sử dụng trong những công trình thi công xây dựng.

Cáp tín hiệu báo cháy là gì? Đặc điểm, cấu tạo và ứng dụng

Cáp tín hiệu báo cháy (hay cáp tín hiệu chống nhiễu) thương hiệu Alantek

Hệ thống báo cháy gồm có các thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra. Việc phát hiện ra các tín hiệu có thể được thực hiện tự động bởi các thiết bị lắp đặt hoặc con người, nhất thiết phải hoạt động liên tục. Hệ thống báo cháy sẽ tự động phát hiện ra cháy một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời trong vùng hệ thống đang bảo vệ. Để cho hệ thống báo cháy này
Mẫu phào chỉ đẹp Về màu sắc, phào chỉ đóng một phần rất quan, Trên thị trường đang có nhiều kiểu dáng, những mẫu phào chỉ đẹp, khác nhau nhằm đáp ứng cho nhiều mục đích khác nhau như nẹp trần, nẹp chân tường,
Đồng hồ casio Đồng hồ Sunrise SR đang được rất nhiều các nghệ, Nhìn tổng thể, chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng, thân đồng hồ uốn lượn mềm mại. Những đoạn mắt cây được chế tác thành những
© 2007 - 2021 http://banghieu.cungcapsatthep.com
- Phone: +84-908-744-256